Giới thiệu

  1. THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

SẮC DIỆP ANH

Sau đoạn đường trải dài bẩy năm ròng rã từ 2010 đến nay! Sắc Diệp Anh  đã cho ra đời các dòng sản phẩm hiệu quả, lành tính từ thiên nhiên: nghiêng về điều trị mụn, mụn lưng, viêm nang lông…….Bên cạnh việc sản xuất đó Sắc Diệp Anh  đem lại cái đẹp, cái tốt nhất cho người Việt đang sinh sống ở trong nước cũng như tại Nhật Bản.

Sắc Diệp Anh không ngừng cập nhật các công nghệ sản xuất hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tốt nhất, đồng thời được chứng nhận tuyệt đối an toàn cho da từ Viện Paster  TP. HCM mang đến hiệu quả tối ưu.

Đến với hệ thống thảo dược – mỹ phẩm công nghệ cao của Sắc Diệp Anh khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm hiệu quả, uy tính, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Cùng với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, tư vấn viên, chuyên viên các mặt, một trong những yếu tố cốt lõi giúp Sắc Diệp Anh thực hiện tốt vai trò và sứ mệnh của mình đó là đội ngũ luôn tâm huyết với nghề. Chính vì vậy, hiện nay Sắc Diệp Anh đã quy tụ được đội ngũ dược sĩ, đội ngũ chuyên viên y tế, tư vấn viên đáp ứng đầy đủ các nhu cầu:

  1. – Hệ thống phân phối, đại lí, chi nhánh toàn quốc.
  2. – Hệ thống chuyên viên chuyên nghiệp hỗ trợ nhanh.
  3. – Các khóa đào tạo bài bản, dễ hiểu, dễ học.

HỒ SƠ NĂNG LỰC SẮC DIỆP ANH  

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN SẮC DIỆP ANH  TẬN TÂM

Với khẩu quyết: Công ty là nhà, đối tác – khách hàng đều là anh em !..

Đội ngũ SẮC DIỆP ANH   hiểu rõ được nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng.

Tận tâm đem chuyên môn của mình phục vụ lý tưởng “ gìn giữ vẻ đẹp Việt “.

Chia sẽ kinh nghiêm, dẫn dắt người vào nghề, các đối tác.

NĂNG LỰC CỘNG ĐỒNG

 SẮC DIỆP ANH  luôn không ngừng cập nhật và cho ra đời các dòng sản phẩm lành tính, đơn giản, công hiệu.

SẮC DIỆP ANH  đáp ứng được tốt nhất các nhu cầu về làm đẹp với chất lượng cao, mức giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 SẮC DIỆP ANH  giúp bạn đẹp hơn, quyến rũ hơn, vượt qua những tự ti về khuyết điểm trên cơ thể tìm lại vẻ đẹp của chính bản thân, giúp bạn tự tin và thêm yêu cuộc sống.

 SẮC DIỆP ANH  một người bạn biết lắng nghe, thấu hiểu nỗi niềm của bạn, và sẽ giúp bạn lấy lại niềm tin đó.

 SẮC DIỆP ANH  với đội ngũ toàn quốc sẽ khơi dậy đam mê, lửa khát khao trong bạn.

 SẮC DIỆP ANH  tạo nên thu nhập cao cho bạn, bồi bổ tư duy, tư tưởng, nâng tầm cuộc sống bạn.

 SẮC DIỆP ANH  nguồn lực của những mảnh đời bất hạnh, buồn tẻ.

 SẮC DIỆP ANH  luôn tận tâm và đồng hành cùng bạn!

CÂU CHUYỆN SẮC DIỆP ANH

Sắc Diệp Anh  tên đầy đủ của các dòng thảo dược – mỹ phẩm thiên nhiên, trải dài bẩy năm ròng rã  của Sắc Diệp Anh  từ 2010 đến nay. Nhắc đến Sắc Diệp Anh  ai cũng biết tiếng tăm về dòng thảo dược hiệu quả này . Trải dài 7 năm  Sắc Diệp Anh  đã chứng kiến biết bao dòng thảo dược – mỹ phẩm ra đời chỉ vì thu nhập cá nhân mà chính người chủ cũng không biết được là hậu quả ra sao .

Khi sử dụng những sản phẩm không hiệu quả, sản phẩm không đảm bảo cho làn da rồi làm mất đi không hẳn là sức khỏe, sắc đẹp là vốn quý giá của con người, mà quan trọng hơn là đánh mất niềm tin từ khách hàng, làm người cảm nhận nghĩ mong lung. Bắt buộc người Việt Nam phải cắn răng sử dụng hàng ngoại qua tay nhiều trung gian với giá trên trời, đôi khi nhận được lại không phải hàng thật.

Thế hệ trẻ, những thế hệ kinh doanh lại lao vào làm việc, cống hiến làm nền tản cho những dòng sản phẩm đó để rồi danh tiếng bị hủy hoại, ảnh hưởng đến tài chính bất ổn. Việc giới thiệu Sale những dòng sản phẩm không hiệu quả và không an toàn với những giấy tờ, hình ảnh không thật với đồng lương, hoa hồng nhỏ nhoi qua hệ thống đa cấp đó.

Đứng nhìn tình hình chung vậy, bất bình Sắc Diệp Anh  trỗi dậy khôi phục lại niềm tin của người Việt và lấn sang Châu Âu, Châu Á đem lại vẻ đẹp, lòng  tin hằng có của người Việt bằng các dòng sản phẩm hiệu quả của công ty. Ngoài ra công ty còn phân phối các dòng sản phẩm của nước ngoài: Nhật, Mỹ, Thái Lan, Singapor ……đầy hiệu quả, chất lượng và an toàn, uy tính , với giá vừa tầm.

Bên cạnh đó Sắc Diệp Anh  còn chiêu mộ, kêu gọi tất cả nhân viên kinh doanh, Sale  về công ty. Ngoài ra Sắc Diệp Anh  còn mở lớp đào tạo Tâm trong, ý sáng, khơi dậy tiềm thức đam mê cho thế hệ trẻ.

Sắc Diệp Anh  thành công và tồn tại trên lập trường tương thân tương ái, với cái tâm tình của Chủ Tịch Sắc Diệp Anh  cùng với đội ngũ đồng chiết khấu 15% Tổng doanh thu công ty cùng với việc vận động vốn điều lệ nước ngoài dành cho các chương trình từ thiện, tương thân tương ái với sự góp mặt, góp sức của toàn thể cộng đồng Sắc Diệp Anh.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế hiện nay, việc lựa chọn Thảo Dược làm đẹp, phục hồi làn da là một việc  mà các quý vị đang rất đắn đo, đặc biệt là những mặt hàng có giá trị cao mà trong đó là các loại mỹ phẩm từ trung cấp đến cao cấp. Ngoài ra đứng trước tình hình thị trường mỹ phẩm cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, người dùng phải luôn đứng trước những câu hỏi.

– Ở đâu bán mỹ phẩm làm đẹp – phục hồi da uy tính và chất lượng nhất ?

– Ở đâu có dịch vụ hậu đãi nhất ?

Và nhiều câu hỏi khác đặt ra buộc người dùng phải tự trả lời .

Suốt 7 năm ròng hoàn thiện hệ thống, nay SẮC DIỆP ANH  sẽ trả lời cho các bạn, hay bất kể thành viên nào của SẮC DIỆP ANH  cũng có thể trả lời cho bạn.

SẮC DIỆP ANH  đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. Một trong những điều đáng tự hào nhất của SẮC DIỆP ANH  chính là vượt qua được giai đoạn kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn danh mục các thành phần mỹ phẩm không chứa bất kỳ thành phần nào bị cấm. Cùng với giấy chứng nhận “sản phẩm uy tính, chất lượng 2015;  “ thương hiệu xuất sắc 2016”;  ” thương hiệu dẫn đầu 2017

SẮC DIỆP ANH: “Sắc” là sáng, “Diệp” là lá…  với hình ảnh  màu xanh lá !

Màu xanh tượng trưng cho màu của thiên nhiên, nó còn tượng trưng cho sự phát triển trường tồn, hoà thuận, suối nguồn tươi mát.

Xanh lá, còn mang lại cảm xúc an toàn; đây là lý do vì sao đèn giao thông sử dụng màu xanh báo hiệu “OK, đi đi”. Màu xanh còn mang lại sự diệu dàng cho mắt, nhìn đúng phương diện, thể loại có thể đặt niềm tin. Xanh lá cây còn mang ý nghĩa của sự phát triển vươn xa và hy vọng.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã đọc thư ngỏ này. Rất mong được hợp tác với Quý vị, Chúc Quý vị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

                                                                                                                   SẮC DIỆP ANH

Câu hỏi thường gặp

Bởi tại cơ chế loại bỏ mụn tận gốc của Thảo Dược SẮC DIỆP ANH, đó chính là đẩy cồi mụn dưới da trồi lên bề mặt để làm khô đầu mụn và dễ dàng bị loại bỏ nên mụn mọc nhiều hơn. Không giống như những loại Serum, kem trộn hay kem lột tẩy khác khi sử dụng khiến cho mụn bị xẹp xuống và có cảm giác mụn khỏi nhưng thực tế cồi mụn vẫn còn nằm dưới da mà chưa được loại bỏ bạn nhé.... Xem thêm
Thời gian điều trị mụn phụ thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người.  Thời gian điều trị thông thường từ 4-8 tuần; nếu với da quá dày, da nhờn nhiều, da dầu nhiều thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn và lượng Thảo dược sẽ dùng nhiều hơn bạn nhé.    ...
Xem thêm
Không phải ai cũng gặp tình trạng này. Một số loại da nhạy cảm, dễ kích ứng, da bị nhiễm Corticoid, khi sử dụng có thể sẽ gặp vấn đề này. Vì thảo dược đang tác động sâu vào bên trong da và đẩy các độc tố ra bên ngoài. Để hạn chế nên sử dụng với liều lượng ít hơn mỗi ngày để Thảo dược tác động chậm hơn, da cũng sẽ có thời gian thích ứng, và không bị sưng đỏ....
Xem thêm
Trong quá trình lên da non sẽ có cảm giác ngứa, cảm giác này sẽ hết sau một thời gian. Da bong theo chu kì thay da sinh học, bong nhẹ và rất tốt cho da vì lúc này lớp da cũ bị hư tổn được loại bỏ, thay bằng lớp da mới sạch hơn, mịn, hồng hào, khoẻ hơn. Hơn nữa cơ chế của Thảo dược là ĐẨY MỤN – THẢI ĐỘC TỐ QUA DA – TẠO DA NON – BONG DA, tạo lớp da non trước rồi mới bong da cũ đi nên không sợ da bị mỏng đi nhé....
Xem thêm
Không lo tái phát, vì trong quá trình điều trị, thuốc đã đẩy hết nhân mụn ra khỏi da nên da sẽ tráng sáng. Những trường hợp bị tái phát là do nóng vội, rút ngắn quá trình khi thuốc chưa đẩy hết độc tố đã dừng hoặc do tiếp xúc môi trường ô nhiễm, khói bụi, hay chế độ sinh hoạt, ăn uống không điều độ cũng gây mụn quay trở lại bạn nhé....
Xem thêm
Sắc Diệp Anh sử dụng hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên 100%, được viện Pasteur chứng nhận là sản phẩm an toàn và là sản phẩm thảo dược Việt Nam duy nhất được cấp phép lưu hành tại Nhật Bản. Do đó là sản phẩm không có tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn nhé....
Xem thêm
Bạn nên đảm bảo chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng, tăng cường ăn rau xanh, uống nhiều nước, đặc biệt là nước trái cây. Bên cạnh đó, cần sắp xếp thời gian học tập và làm việc, đảm bảo ngủ đủ 8 tiếng/ngày, ngủ trước 23 giờ. Mỗi ngày cần tắm rửa  sạch sẽ 2 lần . Tuyệt đối nói không với nặn mụn, cố gắng nặn mụn thì mụn càng viêm và tổn thương hơn....
Xem thêm
Inbox trên facebook địa chỉ và mã bưu điện của bạn, Shop sẽ gửi Daibiki đến tận nhà cho bạn ạ! Hoặc nhắn tin vào form trên website....
Xem thêm
1.Thanh toán bằng chuyển khoản: 500 Yên phí vận chuyển (Tài khoản Vietcombank TP HCM số 0071000718019, chủ thẻ LÊ QUỐC HUY). 2.Thanh toán bằng tiền mặt: 1.000 Yên (thanh toán cho nhân viên giao hàng gồm: phí vận chuyển và thu hộ)...
Xem thêm

Video hữu ích

Facebook like